Vào những mùa Tết, dốc hết tiền để mua các giỏ quà cao cấp không phải là chuyện đơn giản. Đặc biệt là đối với những bạn có họ hàng đông thì chi phí phát sinh lại càng trở thành con số khủng. Vậy nên đừng vung tiền một cách ngẫu nhiên, học thuộc các bí quyết mua được hộp quà Tết giá rẻ sẽ giúp bạn nhiều điều.

Đặt chất lượng lên hàng đầu

Đừng quá đặt nặng vấn đề số lượng, chất lượng mới là yếu tố tiên quyết mà bạn cần để tâm. Hãy ưu tiên những nhà sản xuất uy tín, địa chỉ mua bán đáng tin cậy. Bên ngoài quà tặng có ghi đầy đủ thành phần, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng… Có như vậy chất lượng quà tặng mới được đảm bảo.

Bên cạnh đó, hãy luôn lựa chọn những món hàng thiết thực. Tiêu chí của chúng ta là: Dễ ăn, dễ uống, dễ sử dụng… hơn là các vật tượng trưng ít giá trị.

Hộp quà Tết giá rẻ đừng quá ít

Các mẫu hộp quà tết đẹp cũng không quan trọng bằng chất lượng và số lượng. Loại hộp đựng quà Tết cao cấp thì có khoảng 7 – 10 món vô cùng sung túc. Tuy nhiên các vỏ hộp quà tặng rẻ thì sẽ không được nhiều như vậy, chỉ khoảng 2 – 7 món. Trong mức giới hạn này bạn nên lựa thiết kế hộp quà Tết 6 – 7 món. Như vậy về phần nhìn sẽ tươm tất hơn. Muốn mua được số lượng như vậy thì cần lưu ý:

  • Lựa chọn các sản phẩm nhỏ nhưng thiết thực. Ví dụ các loại hạt, bánh, mứt, hạt sấy..
  • Lựa chọn hàng Việt Nam

Mua hộp quà Tết giá rẻ ở hopquatet

Trong mức giá từ 200k đến 1 triệu bình dân, đơn vị HQT đều có đủ các mẫu hộp quà Tết cho bạn lựa chọn. Điều đặt biệt tại đây là hộp quà có kèm thêm rượu vang chính hãng của Chile, Ý, Pháp… chứ không thuần bánh kẹo. Dưới sự góp mặt của rượu vang, các hộp quà đều trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Ngoài ra, HQT cũng nhận thiết kế hộp quà Tết. Nghĩa là khách hàng có thể đặt logo công ty/ tên riêng theo yêu cầu. Vỏ hộp quà tặng sau đó sẽ mang đậm giá trị cá nhân của người tặng nhiều hơn, làm người được nhận nhớ mãi. 

Về nhu cầu hộp đựng quà Tết giá rẻ đính thêm logo này thì bạn nên đặt hàng trước Tết một chút để sản phẩm có thể sớm về tay đúng ngày mong muốn. Mọi chi tiết cần biết về bí quyết mua được hộp quà Tết giá rẻ khách hàng hãy truy cập thêm ở hopquatet.net.vn hoặc gọi vào hotline ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *