Tết đến, xuân về, mỗi gia đình đều chuẩn bị cho những người thân, đối tác, bạn bè những giỏ quà tết đẹp mắt. Đây là nét đẹp truyền thống thể hiện tình yêu thương, mối quan hệ gắn bó của người gửi dành cho người nhận. Thay vì những giỏ quà Tết được làm sẵn thì nhiều người lựa chọn đặt giỏ quà tết theo yêu cầu để tạo nên sự lạ mắt

Lý do nên đặt giỏ quà Tết theo yêu cầu

Lý do nên đặt giỏ quà Tết theo yêu cầu

Vào mỗi dịp cuối năm, các siêu thị, cửa hàng tạp hóa đều bày bán những giỏ quà ngày tết được đóng gói sẵn. Tuy nhiên, một số người có xu hướng lựa chọn giỏ quà tết theo yêu cầu để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho từng đối tượng. 

Mỗi món quà Tết mang một ý nghĩa khác nhau, như lời chúc gửi đến mọi người. Nên khi lựa chọn sản phẩm trong giỏ quà tết cũng cần lưu ý: 

  • Khi đặt giỏ quà Tết theo yêu cầu cho ông bà, cha mẹ nên chọn những sản phẩm thể hiện lòng yêu thương, kính trọng đối với bề trên
  • Đối với giỏ quà Tết dành cho bạn bè cần thể hiện sự quan tâm và tăng tình cảm gắn bó giữa đôi bên.
  • Khi đặt giỏ quà Tết theo yêu cầu tặng nhân viên cần thể hiện được sự tri ân, khích lệ tinh thần, khuyến khích nhân viên giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn.
  • Đặt giỏ quà Tết tặng sếp, đối tác phải thể hiện được sự chân thành, tôn trọng, sự tín nhiệm và xây dựng mối quan hệ lâu dài.

2. Lưu ý khi đặt giỏ quà Tết mà bạn cần biết

Lưu ý khi đặt giỏ quà Tết mà bạn cần biết

Thật không dễ dàng để đặt những món quà Tết  sao cho đẹp mắt và truyền tải được  thông điệp mà bạn muốn gửi gắm. Sau đây là một số lưu ý khi đặt giỏ quà Tết mà bạn cần biết: 

– Hình thức giỏ quà

Khi bạn tặng quà Tết cho nhau, điều đầu tiên  người nhận  là  món quà đó trông như thế nào. Một món quà đơn giản nhưng được  gói cẩn thận có thể có giá trị hơn một món đồ đắt tiền mà bạn không được gói gọn gàng. Cách sắp xếp, gói giỏ quà cũng là cách thể hiện sự tôn trọng của bạn đối với người nhận. .

Giỏ quà phù hợp với người nhận

Trước tiên, bạn cần quyết định người bạn muốn tặng quà, độ tuổi, sở thích, địa vị xã hội, … Chỉ khi hiểu rõ về người nhận, bạn mới có thể  chọn được sản phẩm phù hợp và khiến họ cảm nhận được sự chân thành của bạn. 

  • Giỏ quà tặng ông bà nên chọn các sản phẩm như hạt dinh dưỡng, rượu vang nồng độ thấp, hoa quả, bánh kẹo, trà ngon,…
  • Giỏ quà tặng sếp, khách hàng nên chọn món đồ sang trọng, tinh tế như các loại tổ yến, rượu ngoại, ….  
  • Giỏ quà tặng bạn bè, đồng nghiệp nên chọn giỏ quà có món bánh kẹo ngon, đẹp mắt,…

– Chất lượng vật phẩm trong giỏ quà cần đảm bảo

Vào dịp Tết, thời điểm mà  hàng giả, hàng nhái  trà trộn bày bán  khắp nơi. Nếu không cẩn thận  bạn rất dễ mua phải hàng kém chất lượng,  ảnh hưởng đến uy tín của bạn và  sức khỏe người sử dụng. 

Vì vậy, bạn nên tìm  những đơn vị nhận đặt quà tết đã có nhiều năm kinh nghiệm, bán nhiều loại mặt hàng và được đánh giá cao. HQT – Hộp quà Tết là sự lựa chọn hoàn hảo được nhiều khách hàng đánh giá cao. Khi đến HQT, bạn sẽ được tư vấn để nhận được những món quà phù hợp với yêu cầu tôi đưa ra đảm bảo cả  chất lượng và hình thức. 

Trên đây là những thông tin về đặt giỏ quà Tết theo yêu cầu ở đâu uy tín. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được bạn trong dịp tết tới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *