Địa chỉ  gia công hộp quà ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường. Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu cũng như yêu cầu ngày càng cao của các đại lý, cửa hàng. Tuy nhiên, để tìm một nhà máy sản xuất uy tín không phải ai cũng có thông tin đầy đủ. Sau đây là những thông tin về địa chỉ nhận gia công hộp quà chất lượng: 

1. Gia công hộp quà tặng là gì? 

Gia công hộp quà có thể hiểu là một lớp bao bọc bên ngoài được thiết kế, in ấn và gia công bằng máy móc công nghệ cao để hộp  quà đẹp, hoàn hảo, gần gũi mà đẹp mắt. Thông qua đó, bạn có thể truyền tải một món quà bằng cách gửi đến người nhận một thông điệp ý nghĩa. 

Một hộp quà cao cấp  thường phải đi kèm với hộp  sang trọng để tăng thêm tính thẩm mỹ và giá trị cho món quà, cũng như hỗ trợ một cách hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu. Đồng thời, việc sử dụng các hộp quà gia công giúp các sản phẩm có thương hiệu nổi bật và sang trọng hơn đối thủ canh tranh. 

Hơn nữa, lựa chọn gia công hộp quà Tết giúp tôn lên những món quà sang trọng, thể hiện nét đẹp văn hóa và những quyết định tinh tế trong thế giới kinh doanh hiện đại như quà tặng cho cấp trên, đối tác và khách hàng lâu năm hoặc những người quan trọng. 

2. Mẫu gia công hộp quà hiện có trên thị trường 

Việc gia công hộp quà không chỉ đóng vai trò trong việc giữ chân khách hàng mà còn góp thêm phần xây dựng thương hiệu và thu hút khách hàng thông qua các hoạt động quảng cáo. Sau đây là một số mẫu gia công hộp quà tết hiện nay trên thị trường.

– Gia công hộp quà gỗ

Gia công hộp quà gỗ

Hộp đựng rượu bằng gỗ có nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú không chỉ về mẫu mã, hình dáng mà còn cả  chất liệu. Đặc biệt việc gia công hộp đựng quà bằng gỗ rất được các công ty, cửa hàng ưa chuộng. Các mẫu gia công hộp quà gỗ thường được đặt hàng riêng, in logo, thương hiệu để tặng cho đối tác để quảng bá thương hiệu và khơi dậy thiện cảm lớn. 

– Gia công hộp quà da

Gia công hộp đựng quà bằng da  được sử dụng rộng rãi để đựng rượu vì chất liệu da có độ bền cao mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và vô cùng trang nhã. Tùy thuộc vào ứng dụng và nhu cầu cá nhân mà bạn có thể  chọn gia công hộp quà bằng da như hộp rượu da đơn, hộp rượu da đôi, hộp rượu da có khóa,

– Gia công hộp quà giấy

Hộp quà giấy với thiết kế nhẹ nhàng và sang trọng, hộp quà giấy là giải pháp gia công tiết kiệm nhất. Bên cạnh hộp giấy thông thường còn có thể thiết kế nhiều kiểu dáng khác như: hộp giấy dạng ngăn kéo, hộp giấy 2 tầng, hộp giấy 3 tầng,…

3. Địa chỉ gia công hộp quà tết uy tín

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều địa chỉ gia công hộp quà tết cho Doanh nghiệp. Quà VN là địa chỉ gia công hộp quà tết uy tín. Dịch vụ gia công quà tết từ các loại hộp in ấn bằng giấy, điêu khắc gỗ, da,…được thiết kế đa dạng.

Quà VN với hệ thống máy in hiện đại và dây chuyền sản xuất hộp giấy cứng, hộp quà tết chất lượng cao  sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình; hỗ trợ tư vấn thiết kế;  đảm bảo  chất lượng in ấn; cung cấp nhanh chóng, giá  rẻ và ổn định; …

Trên đây là thông tin về địa chỉ gia công hộp quà Tết uy tín nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin này, bạn sẽ lựa chọn được đơn vị gia công hộp quà phù hợp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *