Giới Thiệu Về Hộp Quà Tết

Cùng HQT – Hộp quà Tết mang Tết về nhà

Câu chuyện thương hiệu.

Đội ngũ CEO và founder thời gian đầu gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn một thương hiệu phù hợp với văn hóa, truyền thống và con người Việt Nam, nhưng với tâm huyết và cảm hứng của mình đội ngũ đã lựa chọn HQT – Hộp quà Tết là câu truyện xuyên suốt với ba chữ cái chính HQT đã được lựa chọn làm cảm hứng thương hiệu đế phát huy truyền thống và giúp mọi người gần nhau hơn.

Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu quà tặng và quà Tết hàng đầu tại Việt Nam, góp phần mang đến một cái Tết đẩy ý nghĩa và mang tính truyền thống.

Sứ mệnh: Tìm kiếm điều mới và mang lại những sản phẩm quà tặng, quà biếu và thiết kế mẫu đẹp và sang trọng cho mọi nhà, mọi người.

Ví sao nên lựa chọn chúng tôi?

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên kết hợp giữa trẻ và có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản bởi những chuyên gia trong ngành, các dòng sảm phẩm của chúng tôi là sự kết hợp và giao thao của các thế hệ.

Mẫu mã đa dạng và sang trọng.

Mỗi năm các mẫu mới sẽ được cập nhật theo xu hướng mới nhất nhưng vẫn giúp được nét truyền thống và văn hóa của người Việt Nam, đội ngũ thiết kế riêng để giúp khách hàng có nhiều lựa chọn.

Thời gian giao hàng nhanh, đúng mẫu mã và format.

Hàng hóa đầu đủ giấy tờ, VAT.