Hướng dẫn mua hàng

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Xin cảm ơn Quý Khách đã đặt mua sản phẩm tại HQT – Hộp Quà Tết, quý khách hàng vui lòng đọc kỹ những thông tin dưới đây để hoàn tất thủ tục đặt hàng.

Sản phẩm

HQT – Hộp Quà Tết chỉ kinh doanh các sản phẩm hộp quà Tết với mẫu mã đa dạng, sản phẩm có đẩy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc và được in logo của HQT theo kèm.

Quý khách vui lòng chọn số lượng, kiểu hộp quà Tết theo nhu cầu sau đó điền đẩy đủ thông tin cá nhân nhận hàng theo form có sẵn tại Hộp Quà Tết

Xác nhận đơn hàng

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách chúng tôi sẽ kiểm tra và xác nhận lại tình trạng tồn kho của sản phẩm mà Quý khách chọn mua sẵn hàng hay đã hết trong thời gian sớm nhất có thể. Nếu thông tin họ tên Khách hàng, địa chỉ và các thông tin khác chưa rõ ràng, chúng tôi có quyền đề nghị Quý Khách cung cấp thông tin bổ sung, làm rõ để thuận lợi cho việc giao hàng đến tay Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

Thời gian xác nhận: Khoảng từ 1-2h làm việc (từ 9h00 cho đến 17h00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu và 9h00 đến 12h00 Thứ Bảy)

Bộ Phận Bán hàng trực tuyến nghỉ làm việc vào chiều Thứ Bảy và Chủ Nhật cùng các ngày Lễ – Tết và đôi khi gặp tình trạng quá tải. Việc liên hệ với Quý Khách có thể không thực hiện được do nguyên nhân từ sự cố của nhà mạng, điện thoại của Quý Khách trong khu vực không có sóng hoặc không hoạt động tại thời điểm đó.

Trân trọng cảm ơn!